Cách thành thạo game bầu cua

Đăng lúc 17:02:23 15/04/2019

Bầu cua là một trò chơi dân gian của Việt Nam có từ lâu đời, thường được chơi dịp lễ Tết. Dụng cụ để chơi trò chơi này gồm: Một tờ giấy to, cái bàn lớn hoặc bất cứ thứ gì có thể vẽ được lên đó 6 hình tròn tượng trưng cho 6 linh vật + Cái bát + 3 viên xúc xắc in hình các linh vực. Các linh vật đại diện trong trò chơi: Nai, bầu, gà, cá, cua, tôm.

Trò chơi rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào trò chơi này. Nhưng đối với người bận rộn thì rất khó để chơi, vì vậy giải pháp công nghệ là các game bầu cua online ra đời.

Game bầu cua online là một game thú vị, dễ chơi. Cách chơi đơn giản như chơi xí ngầu, chúng ta sẽ chọn các biểu tượng các con vật như: cua, cá, cọp, tôm, nai, hươu,….giúp trò chơi thêm sinh động và đỡ nhàm chán. Hệ thống máy chủ sẽ lắc hộp bầu cua cho đến khi các xúc xắc dừng hẳn thì người chơi mới bắt đầu đặt cược. Trên bàn chơi sẽ các phương thức đặt cược của 3 viên xúc xắc.

 

Cách thành thạo game bầu cua

 

3 Bước thành thạo game bầu cua

1/ Đăng Nhập Vào Website GAMEBAUCUAVIET.COM Và Chọn loại game muốn chơi

Sau khi đăng nhập đến trang chủ của gamebaucuaviet.com. Các bạn chọn game bầu cua bạn muốn chơi và nhấn tải game để bắt đầu chơi.

2/ Chọn Game Bầu Cua Tôm Cá.

Chọn game và tải game về máy, sau khi cài đặt xong thì bắt đầu ván game.

3/ Cách Chơi 1 Ván Bầu Cua tại GAMEBAUCUAVIET

Luật chơi game Bầu Cua Tôm Cá rất đơn giản. Các bạn có 20 giây để đặt cược vào ô cược các bạn muốn, với các con chip tượng trưng cho số tiền bạn muốn đặt (10k, 100k, 1tr, 5tr)

Sau khi xác nhận đặt cược

Khi súc xắc ngừng quay các bạn chờ trong giây lát để dealer cập nhập kết quả xúc sắc lên màn hình. Hệ thống sẽ tự động tính nếu bạn thắng hay thua cược. Cùng với đó số tiền của bạn cũng sẽ được cộng thêm hoặc bị trừ đi.

Ưu điểm của game bầu cua

-Giao diện đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu

-Đồ họa sinh động, âm thanh sống động

-Game phụ thuộc may rủi nên không cần tư duy, thích hợp giải trí

-Đa dạng các loại cược hơn những game xúc sắc khác

 

Cách thành thạo game bầu cua

 

Lưu ý :

Bạn nên đánh nhiều mặt có kết quả ra nhiều nhất. Trong quá trình chơi game, bạn để ý các mặt kế của mặt vừa lật. Xác suất ra 3 mặt này là 40%, 60%. Còn lại là sự may mắn. Vì thế bạn nên có cách đánh phù hợp. Nếu kết quả ra 2 hoặc 3 cùng nhau và mặt khác thì xác suất tỷ lệ ra lại 2 hoặc 3 mặt kia là 70%. Do đó bạn nên tận dụng tối đa trong mỗi cuộc chơi.

Trên là hướng dẫn chi tiết để chơi thành thạo game bầu cua tại  trang GAMEBAUCUAVIET.COM. Đây là một game dễ chơi, lôi cuốn, hấp dẫn và mang tính giải trí cao, thích hợp với người có ít thời gian. Thêm vào đó khi chơi game tại GAMEBAUCUAVIET,COM bạn có nhiểu ưu đãi, và chương trình khuyến mãi.

Với các ưu điểm trên thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chơi ngay thôi các bạn.

Chúc các bạn luôn luôn may mắn!