Trò chơi dân gian game bầu cua xanh không thể không biết đến

Đăng lúc 10:55:02 07/05/2019

Bầu Cua Xanh thuộc thể loại trò chơi dân gian đã có từ rất lâu và được rất nhiều người chơi yêu thích bởi lối chơi thú vị, hấp dẫn của nó. Sau khi tải game về máy, người chơi sẽ được hòa mình vào không khí chơi bầu cua cực kỳ vui nhộn.

Game bầu cua xanh có lối chơi không khác gì so với ở ngoài đời thật, sẽ có 1 người cầm cái chuyên xóc 3 quân xúc xắc để cho người chơi đặt cựơc. Có tất cả 6 mặt gồm bầu, cua, tôm, cá, gà, nai, quân xúc xắc hiện mặt nào thì mặt đó sẽ thắng, nhân 2 số tiền nếu có 2 mặt giống nhau và tương tự là nhân 3 nếu 3 mặt giống nhau.

Rất dễ để chơi phải không nào .Để có thể dành được chiến thắng trong game đấu, người chơi cần phải tinh ý suy luận ra sự xuất hiện của từng mặt và cộng thêm một chút may mắn nữa.

Đối với những người chơi mới thì không thể bỏ qua những mưu mẹo mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây:

  • Khi đánh thì  tôm, cua, gà thường đi liền với nhau cá, bầu, nai cũng như thế. Nếu ván trước ra tôm thì ván sau chắc chắn ra cua hoặc gà.
  • Khi về ba bầu đánh nai, ba cua đánh tôm, ba gà đánh cá, ba tôm đánh nai thì tỉ lệ trúng cao
  • Bạn phải tập trung theo dõi ván chơi: Theo dõi mặt nào thường xuyên xuất hiện thì chọn ngay mặt đó, bên cạnh đó cũng nên chú ý các mặt nào chưa ra 5 - 6 lần thì nên chọn mặt đó.

Ngoài ra ,game bầu cua xanh này có một vài ưu diểm được người chơi ưa chuộng như:

  1. Game tải về máy rất nhanh. Game rất nhẹ.
  2. Game miển phí hoàn toàn.
  3. Dù có mạng internet hay là không thì các bạn vẫn chơi rất công bằng

Từ một trò chơi dân gian, giờ đây trò bầu cua đã được phát triển thành game bầu cua online, cho phép người chơi có thể tải về trên các phương tiện di động và chơi bất cứ lúc nào tùy thích,đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.