Bầu cua 3G bầu cua tôm cá

Đăng lúc 09:07:23 14/06/2019

 BẦU CUA 3G hay thường gọi tên bằng những cái tên dân dã như bầu cua tôm cá hay bầu cua cá cọp. Đây là một trong những trò chơi khá phổ biến trong dân gian và thường được tổ chức vào các dịp lễ tết lớn trong năm. Ban đầu, trò chơi chỉ mang tính giải trí là chủ yếu nhưng những năm gần đây  rất nhiều loại hình, hình thức cá cược liên quan đến bộ môn này xuất hiện. Do đó người chơi có thể tự do lựa chọn trò phù hợp với mình
 

Cách chơi bầu cua 3G cũng khá giống với các game bầu cua khác nên sẽ rất dễ cho bạn học lần đầu cách chơi bộ môn này liên quan mật thiết đến các con vật - đồ vật được nếu tên: bầu - cá - gà - tôm -cua - nai. 
Một bàn bầu cua đi kèm với 3 viên xúc xắc với 6 mặt tương ứng được in đầy đủ 6 hình kể trên và một cái chén.             
Thông thường, sẽ có một người làm cái sẽ nhận trách nhiệm tung xúc xắc. 
Trước mỗi lượt chơi, những người chơi khác sẽ đặt cược các hình trên con xúc xắc bằng cách lựa chọn trên bàn bầu cua


 

Nếu dự đoán trúng sẽ được phần thưởng tương ứng. Nếu về 2 mặt hay 3 mặt giống với lựa chọn của bạn, phần thưởng sẽ được nhân lên. Tất nhiên trong trường hợp ngược lại, mặt bạn lựa chọn ko xuất hiện, bạn sẽ là người thua cuộc và mất đi tiền đặt cọc.

Các dụng cụ bầu cua 3G mới nhất đều sẽ mang đến cho bạn những chiến thắng thật dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các thiết bị chơi bịp, bạn nên lưu ý những điểm sau:
 Dù có thể giành chiến thắng liên tục, nhưng bạn nên tự cho mình những ván thua xen kẽ. Nhằm tránh sự nghi ngờ của những người chơi trong sòng bạc.
 Nên chọn các thiết bị không quá rườm rà. Càng đơn giản càng gọn càng tốt.
Có nhiều phương án thay đổi khác nhau khi chơi bịp. Bởi không phải thiết bị nào khi đưa vào sòng thì bạn cũng có thể sử dụng được. Do đó có 2 đến 3 phương án khác nhau cũng sẽ đảm bảo chiến thắng cho bạn.


 

Lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất với khả năng sử dụng của mình.