BẦU CUA CÁ THÔNG MINH

Đăng lúc 02:08:06 07/06/2019

BẦU CUA CÁ THÔNG MINH

BẦU CUA CÁ THÔNG MINH được biết như một trò chơi cờ bạc  nhưng chủ yếu cũng là để giải khuây vào những lúc họp mặt mọi người động đủ, với cách chơi may rủi bầu cua thu hút đông đảo người chơi vì tính chất đơn giản của nó và gây cho người chơi tâm lý thoải mái, diễn biến trò chơi rất nhanh, chỉ khoảng từ 3-5 phút kể từ lúc người chơi đặt tiền đến lúc nhà cái chung tiền cho người thắng và thu tiền của người thua.

     Chính vì những nhiều ưu điểm trên mà game BẦU CUA CÁ THÔNG MINH ngày càng được nhiều người tham gia chơi đặc biệt và giới trẻ và để có thể có vượt qua trò chơi này một cách dễ dàng cũng không phải là chuyện dễ

Do đó chúng tôi sẽ mách cho bạn những bí kiếp sau đây để bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn:

  • Đầu tiên là bạn phải quan sát xúc xắc sau khi kết thúc ván cược. Đây là một mẹo cơ bản và quan trọng nhất trong chơi bầu cua. Để làm được điều này bạn phải nhớ rõ vị trí các con vật trên xúc xắc trình tự ra sao, con nào đối diện và con nào liền kề con nào.
  • Lúc bạn đã nắm chắc được quy luật thì bạn hãy loại bỏ những con nào ở vị trí đối lập và suy luận những con nằm kề. Lấy ví dụ nếu lần đầu đổ xúc xắc ra 2 bầu và 1 cua thì lần sau bạn hãy đặt vào tôm hoặc cua thì xác suất thắng cao hơn. Tương tự nếu 2 cá và 1 gà thì lần sau hãy đặt vào hươu.
  • Về cơ bản thì thủ thuật này không dễ áp dụng tí nào nhưng một khi bạn đã chơi quen thì sẽ lên rất nhanh và xác suất thắng sẽ nằm trong tay bạn.

Đồng thời để chơi BẦU CUA THÔNG MINH bạn cũng cần phải có phương pháp và chiến lược rõ ràng như như là đánh ngược với số đông, nuôi 1 con nuôi 1 cặp và đánh theo số đông. Ngoài ra còn rất nhiều cách nữa, bạn hãy luân phiên các phương pháp sau mỗi bàn chơi và có thể sáng tạo ra những mẹo chơi bầu cua của riêng bạn.