Cách chơi bầu cua con dơi

Đăng lúc 03:43:06 16/05/2019

Cách chơi bầu cua con dơi

Trò chơi bầu cua tôm cá được xem là thể loại trò chơi mang tính giải trí phổ biến tại các dịp lễ tết ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều các phien bản Bầu cua khác nhau được ra đời và thu hút được sự quan tâm đông đảo của những tín đò mê Bầu cua.Trong đó một phiên bản bầu cua mới được tung ra và cũng không kém phần hấp dẫn  đó là trò BẦU CUA CON DƠI

Giờ đây người chơi không cần phả lặn lội đến nơi đông đúc như sòng bạc,tụ điểm bầu cua nữa mà vẫn có thể chơi trò này bất cứ nơi nào.Họ vẫn có thể được trải nghiệm cách chơi giống như đang chơi ngoài đời thực.

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, người sử dụng có thể lựa dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với mình. Một số dạng thiết bị xóc bầu cua bịp được khách hàng đánh giá cao hiện nay có thể kể đến như: thùng camera bầu cua, bệ khiển bầu cua theo ý, hột bầu cua bịp rung 6 mặt,…. Hỗ trợ việc chơi bầu cua bịp một cách chính xác và an toàn.

Và cách chơi trò BẦU CUA CON DƠI online này cũng không quá khó đâu các bạn ạ.

Cách chơi rất đơn giản như chơi lắc xí ngầu, thay vì chọn nút thì người chơi chọn hình các con vật như: cua, cá, cọp, tôm, nai, hươu,….giúp trò chơi thêm sinh động và đỡ nhàm chán. Các dealer sẽ lắc hộp bầu cua cho đến khi các xúc xắc dừng hẳn thì người chơi mới bắt đầu đặt cược. Trên bàn chơi sẽ các phương thức đặt cược của 3 viên xúc xắc.

Phương thức tính thắng thua của trò chơi là dựa theo kết quả mở hộp bầu cua tôm cá, giống kết quả mở ra thì thắng, không giống kết quả mở ra thì thua

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có những màn bầu cua thật hấp dẫn và có thể giành được chiến thắng trong những trận chơi đầu tiên.