Cách chơi bầu cua hoàng đế thắng lớn

Đăng lúc 02:35:13 16/05/2019

Cách chơi bầu cua hoàng đế thắng lớn

Việc chuyển thể những trò chơi dân gian trở thành trò chơi online đang trở thành một xu hướng mới của giới game thủ. Thực tế đã có rất nhiều trò chơi dân gian đã được cải tiến và đưa vào trong chiếc smartphone của người chơi. Điều này đã giúp họ tiết kiệm được nhều thời gian hơn và có thể chơi ở bất kì đâu.

Gần đây, một trong những trò chơi đang dẫn đầu về số lượng người chơi cao chính là trò Bầu cua hoàng đế. Vậy là giờ đây bạn không cần phải đợi  đến lễ tết hội hè, không cần những quy định thời gian hay số lượng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tổ chức trò chơi cho bản thân. Quá đơn giản và tiện lợi đúng không nào!

Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mưới mẻ từ trog Bầu cua hoàng đế online này nhé:

Cách chơi Bầu cua hoàng đế online trên điện thoại

Đầu tiên thì bạn cần phải cài đặt trò chơi này vào trong ứng dụng điện thoại


 

Sau khi đăng nhập vào Người chơi sẽ được tặng một số tiền để làm vốn. Sau đó, đặt cược và linh vật mà mình nghĩ sẽ mang lại may mắn. muốn. Các linh vật gồm có bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Người chơi có thể đặt nhiều linh vật trong một lượt chơi và không giới hạn tiền đặt.

Sau khi cược xong, người chơi bấm xốc và hệ thống sẽ tự động xốc những con xúc sắc. Kết quả sẻ tự hiện ra trên màn hình điện thoại.

Nếu xuất hiện các mặt trên của xúc sắc trùng với các linh vật mà người chơi đã đặt cược trước đó thì có nghĩ là người chơi thắng và sẽ được nhận thưởng. Người chơi sẽ lấy lại tiền cược và nhận được số tiền mới được tính bằng với số lần linh vật đó xuất hiện nhân với số tiền cược

Và đương nhiên người chơi sẽ mất hết số tiền đã cược nếu nếu linh vật mà mình cược không xuất hiện

Một trong những ưu điểm của trò chơi BẦU CUA HOÀNG ĐẾ này được người chơi tán thưởng đó là:

•           Game tải về máy rất nhanh. Game rất nhẹ.

•           Game miển phí hoàn toàn.

•           Dù có mạng internet hay là không thì các bạn vẫn chơi rất công bằng