Chơi bầu cua cá trực tuyến như thế nào?

Đăng lúc 04:22:46 08/04/2019

Chơi bầu cua cá trực tuyến như thế nào?

Bầu cua được biết đến như là một trò chơi dân gian khá phổ biến ở miền Nam, nhất là vào những dịp lễ tết . Trò chơi bầu cua còn đa dạng nhiều cách gọi như bầu cua tôm cá hay bầu cua cá .

 Đây là một trò chơi đơn giản về cách chơi và diễn ra một cách nhanh chóng nên được nhiều người yêu thích . Để giành chiến thắng , ngoài yếu tố may mắn người chơi còn cần một chút khéo léo và kinh nghiệm đưa ra những quyết định chính xác .

Trò chơi tuy có tính cờ bạc nhưng chủ yếu cũng là để giải khuây vào những lúc họp mặt mọi người động đủ, với cách chơi may rủi bầu cua thu hút đông đảo người chơi vì tính chất đơn giản của nó và gây cho người chơi tâm lý thoải mái, diễn biến trò chơi rất nhanh, chỉ khoảng từ 3-5 phút kể từ lúc người chơi đặt tiền đến lúc nhà cái chung tiền cho người thắng và thu tiền của người thua.

Bầu cua cá trực tuyến như thế nào?

Tương tự như trò chơi bầu cua cá cọp ở bên ngoài, trò chơi bầu cua cá trực tuyến cũng được thiết kế giống như bên ngoài để người chơi không cảm thấy xa lạ với trò chơi thường ngày.

Hình ảnh trò chơi bầu cua cá trực tuyến

(Hình ảnh trò chơi bầu cua cá trực tuyến)

Cũng giống như bên ngoài , kết quả của bầu cua dựa trên kết quả của ba quân xúc xắc . Xúc xắc có hình lập phương , có 6 mặt là bầu,cua,tôm,cá,gà, nai. 6 mặt trên xúc xắc sẽ có 6 cửa đặt cược tương ứng. Mỗi lần cược người chơi dự đoán kết quả của ba viên xúc xắc. Bạn có thể cược một hoăc nhiều cửa theo dự đoán của mình. Nếu kết quả trùng với linh vật bạn đặt cược thì bạn sẽ chiến thắng.

Tỷ lệ trúng của mỗi cửa tùy thuộc số mặt xuất hiện của cửa đó. Nếu thắng bạn sẽ nhận được số tiền bằng với số tiền bạn đã đặt cược.

Các kinh nghiệm chơi game bầu cua

Nếu bạn là người mới chơi nên chọn mức cược nhỏ để quan sát cách chơi. Sau khi nắm rõ bạn nên lựa chọn mức cược lớn hơn để có cơ hội thắng lớn hơn. Vì thế, bạn nên chọn cho mình một mức cược phù hợp để đảm bảo duy trì cuộc chơi.

Tập trung theo dõi ván chơi. Điều này sẽ không bao giờ là vô nghĩa, nếu bạn tập trung theo dõi mặt nào thường xuyên xuất hiện thì chọn mặt đó . Ngoài ra bạn nên để ý mặt nào mà khoảng 5-6 lần chưa ra thì bạn nên chọn mặt đó

Ván nào cũng đặc duy nhất một con thì vẫn mất nhưng mất ít và thắng nhiều hơn mất .

Giao diện trò chơi đẹp mắt, thu hút người chơi

(Giao diện trò chơi đẹp mắt, thu hút người chơi)

Khi đánh tôm, cua , gà thường đi liền với nhau và cá , bầu , nai cũng thế . Nếu như ván trước ra tôm thì ván sau rất có thể ra  cua hoặc gà . Cá, bầu , nai cũng tương tự như thế .Khi về ba bầu đánh nai, ba cua đánh tôm , ba gà đánh cá , ba tôm đánh nai thì tỉ lệ trúng rất cao

Game bầu cua cá là một game giải trí thú vị

(Game bầu cua cá là một game giải trí thú vị)

Kết luận

Trò chơi bầu cua cá trực tuyến sẽ rất phù hợp cho những bạn muốn giải tỏa áp lực trong cuộc sống thường ngày mang lại. Khi hòa mình vào bàn cược, chúng ta sẽ có được những phút giây thật thư giãn và mọi bộn bề dường như đều tan biến.

Nếu cảm thấy trò chơi này thích hợp để bạn thư giãn thì còn chần chừ gì nữa mà không tạo ngay một tài khoản để bắt đầu trò chơi này ngay thôi nào.