Cơn sốt game bầu cua hoàng đế

Đăng lúc 08:56:39 26/04/2019

Cơn sốt game bầu cua hoàng đế

Bầu cua Hoàng đế, phong cách game mới

Việc chuyển thể những trò chơi dân gian trở thành trò chơi online đang trở thành một xu hướng mới của giới game thủ. Một trong những trò chơi đang dẫn đầu về số lương người chơi cao chính là Bầu cua hoàng đế. Trải nghiệm trò chơi cổ truyền của dân tộc một cách hiện đại sẽ là mang lại cảm giác thích thú vô cùng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy rảnh rỗi và có nhu cầu giải trí đều có thể lập tức tham gia mà không gặp trở ngại nào. Không cần chờ đến lễ tết hội hè, không cần những quy định thời gian hay số lượng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tổ chức trò chơi cho bản thân. Quá đơn giản và tiện lợi đúng không!

 

123456789123456789_-1551679915_-1554861594.png

 

Bầu cua hoàng đế được cải thiện giao diện, trở nên bắt mắt hơn. Kết hợp với âm thanh sống động của những bài hát lễ tết giúp bạn như đang sống trong không khí lễ hội nhộn nhịp.

Cách chơi bầu cua Hoàng đế

Người chơi tải game về điện thoại và ấn Chơi ngay để bắt đầu trò chơi Bầu cua hoàng đế

Người chơi sẽ được tặng một số tiền để làm vốn. Sau đó, đặt cược và linh vật mà mình nghĩ sẽ mang lại may mắn. muốn. Các linh vật gồm có bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Người chơi có thể đặt nhiều linh vật trong một lượt chơi và không giới hạn tiền đặt.

Sau khi cược xong, người chơi bấm xốc và hệ thống sẽ tự động xốc những con xúc sắc. Kết quả sẻ tự hiện ra trên màn hình điện thoại.

Nếu xuất hiện các mặt trên của xúc sắc trùng với các linh vật mà người chơi đã đặt cược trước đó thì có nghĩ là người chơi thắng và sẽ được nhận thưởng. Người chơi sẽ lấy lại tiền cược và nhận được số tiền mới được tính bằng với số lần linh vật đó xuất hiện nhân với số tiền cược

 

screen-1_-1551679915_-1554861459.jpg

 

Nếu kết quả không trùng với dự đoán, linh vật đặt cược không xuất hiện thì người chơi sẽ thua và mất hết số tiền mà đã cược.

Người chơi có thể xem lại lịch sử những ván chơi gần đây của mình để có những suy đoán tiếp theo. Có thể xem lại 12 ván gần nhất, bao gồm việc lưu trữ kết quả thắng thua và linh vật đặt cược.

Những ưu điểm của Bầu cua hoàng đế

Bầu cua Hoàng đế, tái hiện lại không khí trò chơi truyền thống mọi lúc mọi nơi. Một người một điện thoại là đã có thể chơi được.

Tải game hoàn toàn miển phí và cực kì đơn giản

Game chơi ngoại tuyến được, bạn có thể chơi game ở bất cứ địa điểm nào mà không cần wifi hay 3G.

 

987654321987654321_-1551679915_-1554861594.png

 

Bầu cua Hoàng đế với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sắc nét cũng như kết hợp nhiều âm nhạc.

Bầu cua Hoàng đế mang lại cảm giác hồi hôp cho người chơi. Tính chất may rủi đầy bất ngờ. Người chơi sẽ trải qua đầy đủ những cảm giác từ vui sướng khi tài tiên đoán thần kì của mình đến bất ngờ không thể nào đoán trước được. Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi này bằng cách tải ngay Bầu cua Hoàng đế tại gamebaucuaviet.com. Hãy phát huy khả năng tiên đoán tài tình và thử vận may của bạn với Bầu cua Hoàng đế nhé!