ĐỘC ĐÁO VỚI BẦU CUA TÔM CÁ ONLINE

Đăng lúc 04:12:29 18/05/2019

Bầu cua tôm cá – Trò chơi quen thuộc

Bầu Cua Tôm Cua Cá là loại trò chơi đỏ đen rất được thịnh hành vô cùng quen thuộc ở nước ta. Trò chơi này thường được tổ chức chơi vào các ngày lễ lớn như Tết Nguyên đán hay những dịp hội hè. Theo cách chơi truyền thống, để chơi được trò chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ gồm: Một tờ giấy to, cái bàn lớn hoặc bất cứ thứ gì có thể vẽ được lên đó 6 hình tròn tượng trưng chơ 6 linh vật hoặc mua sẵn, 1 cái bát, 3 viên xúc xắc in hình các linh vật. Các linh vật đại diện trong trò chơi:Bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Trò chơi rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào trò chơi này.

Tuy nhiên, ngày nay không cần phải cất công chuẩn bị vật dụng, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Bầu cua theo phong cách mới đó là Bầu cua tôm cá online.

Sức hút từ bầu cua tôm cá online

Đối với trò chơi Bầu cua truyền thống, bạn cần tập hợp 2 người trở lên mới tiến hàng được. Ngược lại, đối với Bầu cua tôm cá online bạn hoàn toàn có thể tự chơi một mình và ở bất cứ nơi đâu, không phụ thuộc số lượng người, không hạn chế thời gian.

Tải game hoàn toàn miển phí và cực kì đơn giản. Game có thể chơi ngoại tuyến, không cần phụ thuộc vào wifi hay 3g.

Game có nhạc nền thú vị.


Cách chơi Bầu cua tôm cá online

Bắt đầu một lượt chơi, người chơi đặt cược vào các ô linh vật mà mình muốn (bầu, cua, tôm, cá, gà, nai). Người chơi có thể đặt nhiều linh vật trong một lượt chơi và  đặt tiền tùy ý không giới hạn.

Sau khi cược xong, người chơi bấm xốc.

Kết quả của xúc xắc được công bố hiện lên trên màn hình điện thoại.

Nếu xuất hiện các mặt trên của 3 Dice trùng với các linh vật mà người chơi đã đặt cược trước đó thì có nghĩ là người chơi thắng và sẽ được nhận thưởng. Đặt càng nhiều tiền thưởng càng cao.

Nếu không đoán trùng với kết quả, linh vật đặc cược không xuất hiện thì người chơi sẽ thua và mất hết số tiền mà đã cược.

Đây là một trò chơi mang tính chất may rủi cao, người chơi chỉ có thể vận dụng tài suy đoán và vận may của mình để chiến thắng. Do đó, yếu tố bất ngờ chính là điểm thu hút ở trò chơi này. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cũng như trải qua mọi cảm xúc khi kết quả được mở ra. Việc chơi online vừa giúp bạn có thể thỏa mãn sở thích cũng vừa giúp x stress bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.  Hãy tham gia ngay với bầu cua tôm cá online tại gamebaucuaviet.com