Kiệt tác game hành động nhập vai Đỉnh Phong Tam Quốc về Việt Nam

Đăng lúc 02:08:22 04/07/2019

Kiệt tác game hành động nhập vai Đỉnh Phong Tam Quốc về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai hành động nổi tiếng thế giới Dynasty Legends Mobile đã được mua về Việt Nam mang tên gọi Đỉnh Phong Tam Quốc.

Nếu bạn chưa biết thì Dynasty Legends hiện đang thu hút hàng chục triệu game thủ đến từ 22 quốc gia trên toàn thế giới nhờ ưu điểm về đồ họa và lối chơi nhập vai hành động cuốn hút.

Thậm chí sản phẩm này còn được giới game thủ đánh giá là hay hơn cả Three Kingdoms Blade, Chiến Quốc Chí và Dynasty Warriors: Unleashed do đem đến lối chơi nhập vai phóng khoáng, kho tính năng đồ sộ hơn hẳn.

Thì sắp tới đây trong tháng 7/2019, trò chơi siêu hot này sẽ được NPH AIVO đưa về Việt Nam đặt tên Đỉnh Phong Tam Quốc

Là tựa game nhập vai kết hợp cùng yếu tố hành động góc nhìn thứ 3, Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cam go và bám khá sát với cốt truyện nguyên tác.

Game cũng giới thiệu đến kiểu chơi vượt ải trảm tướng và bạn sẽ được hóa thân vào dàn nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chí để chinh chiến. Tất nhiên mỗi một màn đấu trong game này sẽ có độ khó khác nhau khiến cho game thủ không hề cảm thấy chán khi chơi trong thời gian dài.

Dù vậy thế mạnh của game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chặt chém điên cuồng của các danh tướng.

Tạo điều kiện để người chơi thỏa sức hóa thân vào từng nhân vật và cảm thấy hào hứng trước khi được tung hoành trận mạc với hàng tá kẻ địch vây quanh.

Lúc này để sống sót người chơi cần phải điều khiển nhân vật khéo léo để vừa ra công vào thủ, tung ra hàng loạt combo skill uy lực hòng kết liễu kẻ thù

Bên cạnh chế độ chơi cơ bản bám sát cốt truyện ra game Đỉnh Phong Tam Quốc còn có khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho phép người chơi có thể thi đấu với nhau, hay thành lập bang hội, tham gia vào những trận bang chiến lớn

Ngoài ra nền đồ họa của game Đỉnh Phong Tam Quốc mobile cũng là một điểm nổi bật của tựa game này, nhờ vào nền đồ họa 3D đỉnh cao, ngoại hình các nhân vật trong game được thiết kế khá chi tiết, thể hiện được những đặc điểm riêng của mỗi vị tướng. Những trận đấu với cường độ cao mang đủ để mang lại một cảm giác kịch tính và kích thích cho người chơi