MẸO CHƠI BẦU CUA LUÔN CHIẾN THẮNG

Đăng lúc 06:47:50 23/05/2019

Bầu cua hay bầu cua tôm cá là một trong những trò chơi dân gian xuất hiện từ lâu đời của người Việt thường được chơi vào các dịp lễ Tết. Hình ảnh những con vật quen thuộc gồm: bầu, cua, tôm, cá, gà và nai mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái như quay trở về khoảng thời gian vô lô vô nghĩ khi còn nhỏ.

Hiện nay game bầu cua trên điện thoại đa dạng mô phỏng giống ngoài đời thực. Chính vì sự khó tác động lên ứng dụng chơi game trên di động khác xa với so với trên máy tính. Do vậy các game trên di động được sử dụng nhiều và gần như sử dụng chính thức trong các cuộc vui cờ bạc.

Đứng trên phương diện người chơi thì lúc nào họ cũng mong muốn có thể giành được chiến thắng trong mọi trận chơi. Chính vì thế mà chúng tôi đã tổng hợp một vài mẹo vặt nhỏ để có thể giúp bạn luôn thắng trong mọi trận chơi.

Công thức đầu tiên đó là Dưới dạng (A + B +C)/6 lấy dư đánh.

Trong đó, A B C là thứ tư quy ước sẵn trước của mặt bầu cua đã xuất hiện trong ván trước, để từ đó có thể tính đến chuyện tìm ra con nào sẽ xuất hiện vào ván sau. Chúng ta có 6 con thì tương ứng với nó là 6 điểm ngẫu nhiên sắp xếp theo thứ tự đảo lộn tùy mỗi quy luật.

Ví dụ nó có thể xuất phát điểm từ 0 đến 5 vừa tròn 6 mặt bầu cua tôm cá gà nai hoặc vừa khít từ 1 đến 6 thay thế. Nhờ vào thứu tự điểm số như vậy người sử dụng bản hack có thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ về mặt nào kế tiếp sau khi lắc.

Công thức thứ hai mà người chơi có thể áp dụng đó là Nằm dưới dạng quy luật sau đây: [(A + B + C)+ 1]/6 lấy dư đánh.

Khác với công thức trên một tý là nó có + 1, khi cộng như vậy hệ số của nó nhảy thêm một nấc nữa, giúp cho người chơi có thể biết được với quy luật kiểu mới này dễ dàng hơn.

Trong lúc chơi người chơi cũng cần chú ý quan sát để rút ra được những kinh nghiệm cho ván sau.

Dù có thể giành chiến thắng liên tục, nhưng bạn nên tự cho mình những ván thua xen kẽ. Nhằm tránh sự nghi ngờ của những người chơi trong sòng bạc.

  1. Nên chọn các thiết bị không quá rườm rà. Càng đơn giản càng gọn càng tốt.
  2. Có nhiều phương án thay đổi khác nhau khi chơi bịp. Bởi không phải thiết bị nào khi đưa vào sòng thì bạn cũng có thể sử dụng được. Do đó có 2 đến 3 phương án khác nhau cũng sẽ đảm bảo chiến thắng cho bạn.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ luôn giành được chiến thắng trong mọi màn chơi và có những trận chơi thật hấp dẫn.