NHỮNG MẸO CHƠI BẦU CUA THẮNG LỚN

Đăng lúc 11:16:41 07/05/2019

NHỮNG MẸO CHƠI BẦU CUA THẮNG LỚN

Bầu cua là trò chơi mà chắc nhiều người trong số chúng ta đã từng nghe qua và chơi thử. Với sự phát triển và phổ biến của mạng internet như hiện nay, người chơi càng có nhiều lợi thế hơn. Cụ thể, các trò chơi bầu cua dân gian giờ đây đã được thiết kế và chế biến thành nhiều sản phẩm đa dạng khác. Để có thể hỗ trợ người chơi nắm bắt những yếu tố cốt lõi để chiến thắng, mọi người hãy cùng theo dõi bài viết phía dưới đây nhé!

Bầu cua tôm cá có quy luật như thế nào?

Bầu cua tôm cá được nhiều người cho rằng là một trò chơi may rủi từ trước đến nay. Tuy nhiên, quan niệm này có thể dẫn bạn đi vào ngõ cụt và thậm chí là nguy cơ trắng tay vài vài vòng chơi. Để có thể không xảy ra những tình huống như vừa rồi, việc nắm bắt quy luật của trò chơi này là điều cần thiết. Chỉ khi nắm vững quy luật bầu cua tôm cá, bạn sẽ không hề dễ dàng bị đánh bại.

Về cơ bản. bầu cua tôm cá cần có 3 con xúc xắc với mỗi con đều có 6 mặt. Trên mỗi mặt của những con xúc xắc này là các hình mà bạn vô cùng quen thuộc là bầu, tôm, cua, gà, cá, hương. Không thể thiếu trong bộ này chính là một bảng in hình 6 con vật vừa nêu tên.

Cách ăn cược của game bầu cua cũng khá đơn giản và dễ hiểu cho những ai là người mới bắt đầu chơi. Nếu bạn cược vào đúng con vật trên mặt xúc xắc sau khi lắc thì bạn thắng. Nếu có 1 con xúc xắc thì bạn ăn cược 1:1, 2 xúc xắc bạn ăn cược gấp đôi và tương tự với cả 3 con xúc xắc.

Những cách chơi bầu cua thắng

Không thể phủ nhận chơi game bầu cua cần đến sự may mắn và hên xui như nhiều người nói. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết những phương pháp để áp dụng vào trò chơi và mang về những giải thưởng hấp dẫn cho mình. Trong số đó, có thể kể đến như sau: đi ngược chiều với mọi người, nuôi gắp thếp, nuôi đồng thời một con – một cặp và đánh giống người khác.

Việc chú ý và quan sát khéo léo cách đặt cược của những người chơi khác cũng có thể là chìa khóa chứa yếu tố bất ngờ. Sẽ càng thú vị nếu bạn chơi cũng những người có kinh nghiệm trong việc đánh cược ở những vòng tiếp theo.

Bầu cua tuy có tính may rui nhưng vẫn có nhiều lúc ở một số vòng, chúng sẽ xuất hiện quy luật. Hãy nắm bắt cơ hội này bằng việc quan sát những con vật sau hiện ở các vòng chơi trước. Con vật nào có số lần xuất hiện nhiều nhất sẽ có khả năng thắng cược khá cao.

Chơi game bầu cua ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể chơi game bầu cua dễ dàng vì có rất nhiều trang web tổ chức cá cược bầu cua online. Trong số đó, gamebaucuaviet.com là một trong số những trang uy tín mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, khi chơi bầu cua tại đây, bạn sẽ có cơ hội đem về những giải thưởng cực kì hấp dẫn và có giá trị cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.