NGUỒN GỐC BỘ MÔN GAME TÔM CUA CÁ TẠI NƯỚC TA

Đăng lúc 01:54:35 06/06/2019

NGUỒN GỐC BỘ MÔN GAME TÔM CUA CÁ TẠI NƯỚC TA

Bộ môn Tôm cua cá còn được gọi là lắc bầu cua là một trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc rất hay được chơi vào các dịp lễ đặc biệt là những ngày tết nguyên đán. Trò này chơi kết quả dựa vào ngẫu nhiên, may mắn nên chơi rất vui, ai cũng có thể tham gia chơi cùng.

Bộ môn này gồm các dụng cụ: Một bàn lớn, hoặc tờ giấy to có vẽ 6 ô hình các con vật theo trình tự từ phải qua trái, trên xuống dưới gồm: Nai, bầu, gà, cá, cua, tôm. Bên cạnh đó sẽ có thêm 3 viên xúc sắc có in hình các linh vật này + cái chén (cái bát).

Trò chơi đã được biến tướng

Hiện nay, trò chơi này không còn giữ được cách đánh ngẫu nhiên nữa mà đã bị các thiết bị công nghệ can thiệp làm cho các kết quả sẽ có phần gian lận trong đó. Trong giới cờ bạc người ta truyền tai nhau có 1 loại dụng cụ bầu cua bịp rất được ưa chuộng tại nước ta, chơi hiệu quả, tỷ lệ thắng gần như là tuyệt đối, hơn nữa rất bí mật an toàn không sợ phát hiện, giá thành lại khá rẻ. Khi tìm hiểu sâu vào các sới bạc và theo chân các cao thủ thì đồ nghề đó chính là Bệ điều khiển bầu cua bịp. Sản phẩm này được nhập khẩu về từ nước ngoài nên rất tinh vi và hiện đại gồm: 1 bệ và cục rung báo kết quả. Bộ dụng cụ này rất được các chủ sới hay dùng bởi tính hiệu quả, chủ động trong cuộc chơi của nó. Cách sử dụng khá đơn giản bạn chỉ cần chôn bệ điều khiển hoặc giấu phía bên dưới, khi chơi bạn sẽ chơi bên trên bệ, mọi kết quả sẽ được báo về cục rung cho bạn biết trước.

Trên đây là bài chia sẻ đôi nét về nguồn gốc của bộ môn tôm cua cá của Game Bầu Cua Việt, hi vọng sẽ giúp bạn biết được cơ bản về bộ môn này. Chơi vui thui đừng ham quá đà nhé bời các trò cờ bạc hiện nay đã không còn đơn giản là trò đỏ đen nữa mà hơn nhau về công nghệ, thủ thuật, mẹo gian lận mà thôi. Chúc bạn may mắn!