Nhập vai dị nhân - trải nghiệm Dị Giới cùng Kiếm Ma 3D

Đăng lúc 03:55:46 04/07/2019

Nhập vai dị nhân - trải nghiệm Dị Giới cùng Kiếm Ma 3D


Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm độc - lạ dành cho cộng đồng game thủ với dàn nhân vật cực độc, đối mặt với hệ thống Boss cực dị trong một bối cảnh Dị Giới mới lạ đầy ma mị.

Ra đời trong hoàn cảnh các tựa game nhập vai kiếm hiệp đang rất thịnh hành trong thị trường game hiện nay, tuy nhiên Kiếm Ma 3D như một cơn gió mới mang lại nhiều sự tò mò cho cộng đồng game thủ. Với một bối cảnh lạ lẫm, một thế giới vừa đỗi thân quen với các bang hội võ lâm nhưng lại vô cùng mới mẻ trong một không gian mà ít ai biết tới.

Dị Giới được khắc họa rất quen thuộc, nhưng lại mang đến nhiều yếu tố rất riêng với 4 mùa đều xuất hiện và thay đổi trong cùng một ngày. Những dòng sông, bãi biển, bãi đá hoặc thậm chí cả những con đường treo lơ lửng trên núi đều được khắc họa sống động.

Trong một không gian đặc biệt như vậy, game thủ sẽ phải đối mặt với lũ dị nhân luôn mang hình thù nửa người nửa yêu với kích cỡ khổng lồ dễ dàng nghiền nát mọi vật cản mà chúng nhắm tới. Các quái nhân trong Kiếm Ma 3D luôn được thiết kế vô cùng hung dữ nhưng không kém phần đẹp mắt, thôi thúc người chơi muốn chinh phục chúng, ngăn cản những tên quái nhân này hoành hành tại Dị Giới.

Không chỉ có vẻ ngoài đáng sợ, những tên quái nhân khổng lồ còn mang một sức mạnh đáng gờm. Với lượng máu cao và khả năng tái tạo tự hồi sinh của chúng đòi hỏi người chơi luôn phải cẩn thận và có chiến thuật rõ ràng trước khi sẵn sàng đối mặt với chúng.

Lớp nhân vật trong Kiếm Ma 3D cũng được thay đổi sao cho phù hợp với những đối thủ cực mạnh và không gian tại Dị Giới.

Khác với các game kiếm hiệp thông thường, hệ thống nhân vật sở hữu những bộ cánh được tạo hình đẹp mắt và đa dạng, người chơi có thể trổ tài thiết kế cho nhân vật của mình với bộ cánh, trang phục, vũ khí thần binh,...để tạo nên một nhân vật ưng ý.

Thú cưỡi trong Kiếm Ma 3D cũng được khắc họa độc đáo, ngoài các thú cưỡi quen thuộc như ngựa, đại bàng, phượng hoàng hay rồng,...như các tựa game kiếm hiệp truyền thống, tại Dị Giới hệ thống thú cưỡi được thiết kế rất dị như cá mập, bò cạp, rùa với hoạt ảnh rất riêng và khác lạ.

Bên cạnh đó tại Dị Giới, mỗi nhân vật được sở hữu một nhân vật đồng hành luôn kề vai sát cánh bên nhân vật chính. Cùng nhau đối mặt với những tên quái nhân cuồng sát hoặc đối mặt với các hào thủ từ các bang hội, phe phái khác.

Kiếm Ma 3D sẽ mang lại cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới về thể loại game nhập vai kiếm hiệp, mang đến nhiều trải nghiệm lạ lẫm nhưng đầy thù vị về một thế giới võ lâm vừa quen thuộc vừa có những bước đột phá. Tất cả sẽ chỉ xuất hiện tại Dị Giới của Kiếm Ma 3D.