QUY LUẬT BẦU CUA TÔM CÁ

Đăng lúc 04:40:20 05/06/2019

QUY LUẬT BẦU CUA TÔM CÁ

Với sự phát triển của công nghệ,giờ đây bạn có thể tham gia vào bất kì trò chơi nào mình muốn ở ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải tốn thời gian trong việc tìm bạn cũng như địa điểm chơi.

Đương nhiên trò Bầu Cua cũng thế,chắc hẳn trước giờ bạn chỉ thấy trò này ngoài thực tế,tại các tụ điểm hay sòng bài nhỏ.Vậy thì hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người trò Bầu Cua online.

Thật ra,trò này được chuyển hóa từ trò Bầu cua tôm cá ngoài đời thực nên khi được đưa vào thành trò chơi online cũng không có gì khác so với Bầu cua truyền thống.

Bất kì một trò chơi nào cũng có một quy luật chơi mà không hẳn người chơi nao cũng biết đến. Các nhà làm game luôn có những thứ bí mật đằng sau những thứ tưởng chừng như rất rõ ràng và khó can thiệp đó chính là quy luật bầu cua. Đây là một thứ được các nhà lập trình viên bí mật đặt vào trong những hình ảnh vô tri đó. Với những thông tin mà chúng tôi có được, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho các bạn những quy luật bầu cua dễ nhớ dễ tính. Và đặc biệt nó có thể giúp bạn thắng trong tất cả các loại game.

Trong mỗi phiên bản game bầu cua trên điện thoại lập trình thường bao gồm quy luật công thức tính toán cụ thể. Dựa vào 6 mặt hột bầu cua cùng công thức đó sẽ đoán ra kết quả ván sau dễ dàng. Ví dụ 6 mặt bầu cua tương ứng: Nai=0, bầu=1, gà=2, cá=3. cua=4, tôm=5 công thức tính (A+B+C)+2 với A,B,C là kết quả thì dựa vào đó bạn sẽ suy luận được kết quả ván sau chính xác 100%

Một trong những ưu điểm khi người chơi bầu cua áp dụng theo cách chơi này,đó là:

  • Cách tính toán khá đơn giản dễ nhớ
  • Chính xác 100% đảm bảo luôn thắng
  • Hoàn toàn kín đáo và người khác không thể phát hiện
  • Áp dụng trên tất cả các dòng máy khác nhau đều chơi được

Thật đơn giản và tiện ích đúng không nào.Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay trò Bầu cua Online  về máy để có những trận đấu vô cùng hấp dẫn,và đặc biệt hơn là có thể giành chiến thắng.