Tản mạn về thế giới bầu cua bịp

Đăng lúc 04:00:20 08/04/2019

Tản mạn về thế giới bầu cua bịp

Ngay từ thuở bé, chúng ta đã quen thuộc với trò chơi bầu tôm cua cá. Đây là trò chơi dân gian đặc biệt gắn liền với tuổi thơ. Trong những dịp lễ, hội, tết, trò chơi này xuất hiện khá rầm rộ.

Tuy nhiên, khi chúng gắn liền với việc ăn thua, đặt cược với số tiền lớn thì sẽ được nhìn theo một khía cạnh khác. Bầu cua bịp trở thành mánh khóe mà hầu hết dân cờ bạc chuyên nghiệp sử dụng để giành phần thắng thuộc về mình.

Bầu cua bịp được chơi ra sao?

Một bộ bầu cua bịp sẽ gồm có 3 quân xúc xắc. Mỗi quân sẽ có 6 mặt được dán đầy đủ các hình của: tôm, cua, bầu, cá, gà, nai. Bên cạnh đó, người chủ bàn cờ sẽ sử dụng một cái bát và một cái đĩa. Các quân xúc xắc này sẽ được đặt vào trong đĩa, úp bát lên. 

Trò chơi bầu cua bịp giúp dễ thắng lớn

(Trò chơi bầu cua bịp giúp dễ thắng lớn)

Một bản vẽ gồm đầy đủ các cửa đặt hình 6 loài vật trên. Người chơi chọn cửa con vật nào thì sẽ đặt tiền vào con vật đó.

Khi quân xúc xắc trả kết quả về mà các con vật có mặt nhiều nhất 2 hay 3 lần thì người chơi đã thắng càng thắng thêm. Nếu cửa bạn đặt không có hình con vật trên xúc xắc trả về thì coi như bạn đã thua.

Mẹo chơi thắng trong bầu cua bịp.

Thực tế nếu bạn không sử dụng dụng cụ bầu cua bịp mà chỉ dựa vào ăn may thì khó có thể thắng nhiều ván và thắng áp đảo. Nếu trước đây, người chơi chủ yếu dựa vào phần may mắn, sự suy đoán để chọn cửa con vật để đặt cược, thì ngày nay họ lại dùng mẹo khác hoàn toàn.

Trò chơi bầu cua bịp được nhiều người sử dụng rộng rãi

(Trò chơi bầu cua bịp được nhiều người sử dụng rộng rãi)

Ngày trước để mang về tỷ lệ thắng lớn trong trò bầu cua tôm cá, thì bạn sẽ chọn đặt đều tất cả các cửa. Bạn sẽ thắng hoặc là hòa. Chính vì vậy, yếu tố may mắn được đặt lên hàng đầu quyết định bạn thắng đậm, thua hay là hòa.

Nhưng với sự phát triển của dụng cụ cờ bạc bịp như hiện nay thì việc muốn giành chiến thắng áp đảo trong trò chơi này là không hoàn toàn khó khăn. Bạn chỉ cần đầu tư vào các dụng cụ này để hỗ trợ trong mọi cuộc chơi. Đảm bảo, bạn sẽ luôn mang về chiến lợi phẩm cao nhất.

Dụng cụ có trong bộ bầu cua bịp

Nói đến bầu cua bịp thì phải kể đến bệ thảm. Bệ thảm chơi bầu cua bịp chúng được sản xuất gồm có các bộ phận chủ yếu: bệ thảm, hộp không tang. Hộp này cho dù đối thủ có bóc ra hay làm vỡ chúng thì cũng không phát hiện điều gì.

Với dụng cụ này, bạn hoàn toàn chủ động được quân xúc xắc trả về con gì. Nếu bạn muốn về cua cá thì cua 2 cái báo rung, cá 1 cái báo rung. Kết quả trả về tuyệt đối chính xác đến 100%.

 
Các dụng cụ trong trò chơi hỗ trợ rất nhiều cho bạn

(Các dụng cụ trong trò chơi hỗ trợ rất nhiều cho bạn)

Dòng dụng cụ bầu cua bịp này bao gồm hai bộ báo rung và một nhân dính. Bạn hoàn toàn sử dụng quân cán và bát, đĩa của đối phương. Bạn chỉ cần sờ chạm vào quân chơi là tất cả đã giành phần thắng.

Bệ pin rung đánh bầu cua bịp.Bạn sẽ chôn bệ này dưới nền đất hay là dưới gạch hoa đều được. Bạn có thể lựa chọn bất cứ con vật nào mà mình muốn bằng cách bấm vào con vật bất kỳ mình chủ định. Cho dù là dân chuyên nghiệp nhất cũng khó có thể phát hiện ra.

Lưu ý khi chơi bầu cua bịp.

Để có thể qua mắt được các đối thủ dày dạn kinh nghiệm cờ bạc, thì điều đầu tiên người chơi cần củng cố tinh thần thép để vững tin sử dụng các dụng cụ bầu cua bịp.

Người chơi cần thực hành nhiều lần để thao tác thành thạo và nhanh để đối thủ không nhận ra được sự lúng túng của bạn.Hơn nữa, điều đặc biệt quan trọng là người chơi cần trang bị cho mình dụng cụ cờ bạc bịp chất lượng tốt nhất. Bạn nên test thử hàng trước khi mua, nếu đạt tiêu chuẩn thì mới quyết định mua và sử dụng.

Có lẽ trong cuộc chơi bầu cua bịp thì có lẽ các dụng cụ đã trở thành điều thiết yếu và cực kỳ quan trọng. Chúng giúp người chơi có thể thắng tuyệt đối trong mỗi cuộc chơi cua cá. Để mua được các dụng cụ này bạn cần tìm đúng địa chỉ uy tín và chất lượng.