TGHM mở máy chủ mới đón chào Ngự Thiên Huyền Chương xuất thế

Đăng lúc 02:53:39 27/06/2019

Ngự Thiên sẽ là máy chủ mới ra mắt vào 10h ngày 28/06, mừng phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Trong những ngày này, có thể nói Ngự Thiên Huyền Chương đang là cái tên hot nhất trong cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ. Vừa mới chỉ tận hưởng lạc thú ở phiên bản mới Lạc Hưởng Kỳ Thành cách đây không lâu, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục lạc lối vào Ngự Thiên Huyền Chương.

Để mừng phiên bản mới, một máy chủ mới cũng sẽ được nhà phát hành khai mở. Theo đó, dự kiến 10h sáng ngày 28/06, máy chủ Ngự Thiên sẽ đón chào game thủ với vô vàn ưu đãi, buff cực mạnh cho newbie.

Cụ thể, người chơi gia nhập máy chủ Ngự Thiên sẽ được ưu ái hòm đồ Tân thủ giúp lên cấp vèo vèo. Cùng với đó là rất nhiều trang bị tương ứng khi lên cấp và các loại giftcode để giúp người chơi mau chóng tiếp cận với cảnh giới mới Ngự Thiên.

Trước thông tin này, đông đảo người chơi đã tỏ ra rất hào hứng với phiên bản mới và server mới. Người thì tranh thủ xin nick cũ để tập chơi lại, người xin giftcode, người rủ rê bạn bè, thậm chí có người còn chuẩn bị sẵn tinh thần nâng cấp máy móc, xóa bớt game khác để cập nhật Ngự Thiên Huyền Chương.

Với phiên bản mới này, Thế Giới Hoàn Mỹ tiếp tục xác lập những kỷ lục về số lượng phiên bản cũng như thời gian tồn tại đối với một game online 3D ở Việt Nam. Chặng đường này hứa hẹn sẽ không có điểm dừng với cam kết đồng hành dài lâu từ nhà phát hành DECO và nhà phát triển Perfect World.

Nếu bạn chưa biết, Ngự Thiên Huyền Chương là phiên bản chính thứ 22 của Thế Giới Hoàn Mỹ sau 13 năm phát hành ở Việt Nam. Tổng số lượng phiên bản đã update của game hiện rơi vào khoảng hơn 350. Phiên bản này sẽ đột phá cảnh giới mới Ngự Thiên, mở tính năng tinh luyện Thiên Thư, danh hiệu phức hợp mới, thêm nhóm boss mới Ngự Thần Cảnh Du Hồn…

Dự kiến, phiên bản mới Ngự Thiên Huyền Chương sẽ ra mắt vào 10h ngày 28/06 tới đây cùng máy chủ mới Ngự Thiên.