Tổng hợp game mobile mới ra mắt trong tuần qua ở nhiều thể loại rất đáng để thử

Đăng lúc 01:47:04 04/07/2019

Tổng hợp game mobile mới ra mắt trong tuần qua ở nhiều thể loại rất đáng để thử

Nhiều game mobile ở các thể loại chiến thuật, nhập vai,... đã trình làng trên Android cũng như iOS. Nhiều game mobile ở các thể loại chiến thuật, nhập vai,... đã trình làng trên Android cũng như iOS. Dưới đây là một vài cái tên tiêu biểu và link tải đi kèm ở cuối để độc giả trải nghiệm.

1. Forgotton Anne

Forgotton Anne là một game giải đố platform siêu đẹp, siêu cảm xúc. Game vốn được phát hành từ năm 2018 sau khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ thì giờ đây bản mobile cũng mấp mé ra mắt chính thức. Game sẽ kể câu chuyện về nhân vật chính Anne, một con người bị mắc kẹt trong một thế giới của những vật thể có tri giác.

Kết thúc của Anne là một câu chuyện có thể được thay đổi bởi những quyết định mà bạn lựa chọn đưa ra xuyên suốt trong suốt trò chơi, với nhiều phân đoạn trò chuyện với các hướng giải quyết khác nhau. Cách bạn tương tác với các nhân vật phụ khác nhau sẽ có tác động đến cách họ đối xử với bạn. Mặc dù, bất kể bạn chơi như thế nào, bạn có thể mong đợi cốt truyện của game sẽ giàu cảm xúc và ý nghĩa như những bộ phim anime mà Studio Ghibli thường sản xuất.

2. The Last of Plague Survivor

Trong The Last of Plague Survivor, người chơi sẽ vào vai của những người bình thường để chống lại quân đoàn xác chết biết đi. Nơi bạn phải tìm cách bắn hạ kẻ thù càng sớm càng tốt trước khi chúng kịp đụng đến người của mình. The Last of Plague Survivor tạo ra các bản đồ đầy thách thức, các con hẻm, mái nhà, khu phố và mười khu vực cảnh khác nhau, đang chờ bạn khám phá và bắn gục những con thây ma đáng sợ đang chực chờ trong đó.

3. Raziel

Raziel là tựa game ARPG chặt chém lấy cảm hứng từ Diablo. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thì mới đây một phiên bản mobile đã có sẵn để tải về do Tencent phát hành và chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Dù vậy vẫn có một số cách để thử qua nếu bạn thật sự muốn thử qua thương hiệu này. Bạn sẽ cần phải có tài khoản WeChat hoặc QQ để đăng nhập xã hội. Trong cả hai trường hợp, việc đăng ký sẽ tương tự như bất kỳ công cụ nhắn tin tức thời nào khác. Raziel là một game nhập vai hành động 3D gây nghiện diễn ra trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ tối tăm. Mục tiêu của bạn là đối mặt với đám đông quái vật và các thế lực bóng tối tương ứng.

Điều khiển trong Raziel thực sự thích nghi tốt với màn hình cảm ứng: phím điều khiển chuyển động được đặt ở bên trái màn hình và các nút hành động nằm ở bên phải. Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng một đòn tấn công bình thường và ba kỹ năng đặc biệt khác nhưng khi bạn tiếp tục lên cấp, bạn sẽ kiếm được các kỹ năng mới. Raziel bao gồm hàng tá màn chơi chứa đầy quái vật. Trò chơi cũng cung cấp một lượng lớn nội dung và hơn 100 chế độ chiến dịch khác nhau, một số chế độ PVP, tương tác giữa những người chơi, khả năng tạo ra các gia tộc và nhiều hơn nữa.

4. Aladdin: Lamp Guardians
Trong Aladdin: Lamp Guardians,bạn sẽ có thể bắt đầu vào vai của Aladdin hay bất kỳ một nhân vật nào khác trong chuyến hành trình phiêu lưu tìm kiếm đèn thần trong game. Theo đó ngay khi vào game bạn sẽ có thể chọn nhân vât ngay lập tức, nhưng thay vì chỉ tập trung vào 1 nhân vật duy nhất thì Aladdin: Lamp Guardians mang đến cơ chế chuyên sâu với việc giới thiệu những bộ tộc mà người chơi có thể chọn cho nhân vật của mình tham gia. Những bộ tộc này sẽ có đặc điểm ,chỉ số và thậm chí kỹ năng kích hoạt khác nhau phù hợp với nhiều mục đích, và nhờ đó mang đến tính chiến thuật cực kì chuyên sâu.

Vẫn theo cơ chế đấu thẻ tướng theo lượt như cũ nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ được khám phá thế giới nhiệm màu của Aladdin giống như các game MMORPG khác thông qua cơ chế di chuyển tự do thông qua thế giới mở trong game. Nhưng khi vào trận thì tất cả sẽ được chuyển sang hình thức theo lượt với những cơ chế auto quen thuộc. Các nhân vật của bạn có thể mang trang bị để tăng chỉ số và kích hoạt kỹ năng sau khi tích đủ năng lượng, điều này giúp tạo nên nhiều combo thú vị khi bạn kết hợp kỹ năng của các nhân vật trong đội hình lại với nhau theo thời gian.